WEB CAS ASP
เชื่อมโยงกันผ่านอีเมล ด้วย Mail Communication ASP WEB CAS
ติดต่อสอบถาม โทรฟรี:0800-919-0034
ขอรับเอกสาร ติดต่อสอบถาม
บริษัทเอเซียTh | En
 • WEB CAS ASPคือ
 • ระบบส่งเมล ASPโดย WEB CAS
 • แบบสอบถาม ASP โดย WEB CAS
 • html template editor
 • ข้อมูลบริษัท
 • สำหรับลูกค้า

ระบบส่งเมลของ WEB CAS ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทขนาดใหญ่มากว่า 10 ปี สามารถรองรับการทำงานแบบที่ท่านต้องการได้ด้วยระบบ Cloud

รองรับการทำงานบน PC โทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟน ผ่านการใช้งานจริงแล้วจำนวนมาก!
ระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS คือบริการที่ลูกค้าสามารถใช้ระบบ mail marketing ซึ่งมาจากความรู้และประสบการณ์ประมาณ10ปีของบริษัทเรา ในราคาถูกโดยเริ่มต้นเพียง 10,000 เยนต่อเดือน เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการส่งdirect mailทีละฉบับ การส่งmail magazineพร้อมๆกันจำนวนมาก ตลอดจน ระบบCRMที่ช่วยการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า และระบบ database marketing ก็สามารถทำได้ในราคาเพียงเท่านี้
ปรึกษา ติดต่อสอบถาม ขอรับเอกสาร เชิญทางนี้!
ติดต่อสอบถาม ปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โทรฟรี:02-712-4006

ระบบส่งเมล ASP แบบทำงานร่วมกับหลายฐานข้อมูล

WEB CAS ได้จัดทำเครื่องมือทำงานร่วมกับหลายๆฐานข้อมูลโดยใช้ระบบ Cloud (SaaS) ซึ่งเป็นระบบที่แตกต่างจากบริการส่งเมล ASP ของบริษัทอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด

เมลที่เป็นจุดเริ่มต้นการสนทนากับลูกค้านั้น มักจะถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้จากการทำงานร่วมกับหลายๆฐานข้อมูล เช่น ฐานข้อมูลหลักที่มีอยู่แล้วของบริษัท, ระบบ CRM, ระบบ E-Commerce, ระบบจัดการโปรโมชั่น, ฐานข้อมูลสมาชิกออนไลน์ เป็นต้น WEB CAS มีเครื่องมือที่สามารถทำงานร่วมกับฐานข้อมูลที่อยู่ห่างกัน (IDC) เหล่านี้ได้อย่างเร็วโดยที่ไม่ต้องปรับแต่งใดๆ สามารถทำ Mail Marketing ด้วยอุปกรณ์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ผ่าน Cloud Environment ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องสร้างฐานข้อมูลใหม่ขึ้นมา ซึ่งวิธีนี้ จะช่วยลดเวลา ค่าใช้จ่ายและทรัพยากร ในการเชื่อมต่อฐานข้อมูลได้มาก

ถ้าเป็นระบบส่งเมลแบบ Cloud ที่ทำงานร่วมกับหลายๆฐานข้อมูลที่อยู่ห่างกันได้นั้น ก็สามารถทำงานร่วมกับบริษัทอื่นๆที่เกี่ยวข้องได้ด้วย!

ในระบบส่งเมล WEB CAS แบบ Cloud นั้นได้มีเครื่องมือเชื่อมต่อข้อมูล WEB CAS Connector ที่เราได้พัฒนาขึ้นมาเองอยู่ด้วย ซึ่งจะทำให้สามารถทำงานร่วมกับหลายๆฐานข้อมูลที่อยู่ห่างออกไปได้

ยกตัวอย่างเช่น ในกรณีที่บริษัทมีสาขาและบริษัทที่เกี่ยวข้องอยู่จำนวนมาก ก็จะมีฐานข้อมูลอยู่ตามที่ต่างๆ (Data Center) WEB CAS สามารถเชื่อมต่อฐานข้อมูลจากแต่ละที่เหล่านี้เข้ากับระบบ Mail Marketing ได้ และยังสามารแยกการจัดการตามแผนกหรือตามบริษัทได้อย่างอิสระอีกด้วย การใช้งานแบบนี้ถือเป็นจุดเด่นของ WEB CAS ที่สามารถสร้างระบบส่งเมลด้วย Cloud ได้อย่างยืดหยุ่น

ทำงานร่วมกับหลายๆฐานข้อมูลที่อยู่ห่างออกไป! ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ตอนนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สามารถทำงานร่วมกับฐานข้อมูลที่ใช้อยู่ในปัจจุบันได้อย่างยืดหยุ่นตามชนิดนั้นๆ

WEB CAS มีเครื่องมือเชื่อมต่อข้อมูล “WEB CAS Connector” ที่เราคิดค้นขึ้นมาเองและบริษัทอื่นไม่มีให้ ซึ่งสามารถรองรับ Multi-Platform ได้อย่างยืดหยุ่น ถึงแม้จะเป็นระบบ Cloud Service แต่ระบบส่งเมลของเราสามารถรองรับฐานข้อมูลชนิดหลักๆที่บริษัทท่านใช้อยู่ได้ เช่น Oracle, DB2, MSSQL หรือ PostgreSQL ซึ่งจะทำให้สามารถสร้างระบบ Mail Marketing ได้เร็วและราคาถูก โดยไม่ต้องสร้างหรือรวมฐานข้อมูลใหม่เลย

เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เลือกชนิดฐานข้อมูล

สามารถตั้งค่าหน่วยการทำงาน (Schema) ได้หลายแบบ

WEB CAS e-mail สามารถทำงานโดยแยกการจัดการออกตามส่วนงานต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราเรียกหน่วยการทำงานนี้ว่า “Schema” โดยสามารถเชื่อมต่อฐานข้อมูลหรือจัดการดูแล “ข้อมูลการหยุดส่งเมล” แยกตาม Schema ได้ จึงเหมาะสำหรับกรณีที่ต้องการบริหารงานโดยแยกข้อมูลลูกค้าออกตามบริการอย่างสิ้นเชิง

ภาพแสดงการใช้งาน Schema

กรณีการ “ไม่ส่งให้คนที่ไม่ต้องการส่งให้”ก็สามารถตั้งค่าได้ (คุณสมบัติแบบ Key Import)

สามารถรองรับกรณีที่ “ต้องการส่งเมลโดยยกเว้นบุคคลที่ระบุไว้” จากฐานข้อมูลลูกค้าที่เชื่อมต่อเข้ากับ WEB CAS อยู่ได้

สามารถส่งเมลตามแต่กรณีได้อย่างยืดหยุ่น อย่างเช่น “ต้องการส่งเมลแจ้งอีกครั้งโดยยกเว้นผู้ที่ได้รับรางวัลแล้ว” หรือ “ต้องการส่งเมลเชิญมาร่วมงาน สำหรับคนที่ไม่ได้มางานในครั้งนี้”

สำหรับกรณีแบบนี้ เพียงแค่นำเข้าไฟล์ CVS ที่มีที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขสมาชิกของ “คนที่อยากเอาออกจากการเป็นเป้าหมายการส่ง” และตั้งค่าเงื่อนไขการคัดเลือก ก็สามารถ “เอาออกจากการเป็นเป้าหมายการส่ง” ได้โดยง่าย

กรณีการ “ไม่ส่งให้คนที่ไม่ส่งให้”ก็สามารถตั้งค่าได้ (คุณสมบัติแบบ Key Import)

ไม่จำเป็นต้องใช้ที่อยู่อีเมลเท่านั้น สามารถใช้ข้อมูลใดๆก็ได้ที่เป็นเอกลักษณ์เช่น หมายเลขสมาชิก มาเป็น key ในการตั้งค่าได้

นอกจากนี้ ยังสามารถนำเข้า key ของ “เป้าหมายที่ต้องการส่ง” เพื่อส่งเมลให้แต่เป้าหมายเหล่านั้นได้อีกด้วย

ตัวอย่างการใช้งาน
 • เมลโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับรางวัล
 • เมลเชิญชวนสำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมงาน
 • การส่งเมลแบบระบุเป้าหมายหลังจากวิเคราะห์ผ่าน DWH
ปรึกษา ติดต่อสอบถาม ขอรับเอกสาร เชิญทางนี้!
ติดต่อสอบถาม ปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โทรฟรี:02-712-4006

คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวกับระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS

รูปแบบการส่งและอุปกรณ์ที่รองรับ

สามารถส่งเมลแบบไหนผ่านทาง WEB CAS ได้บ้างคะ?
แน่นอนว่าเราสามารถส่ง Email Magazine พร้อมกันจำนวนมาก และเรายังสามารถจัดส่งเมลพิเศษเฉพาะลูกค้าเป็นคนๆไป, Follow Up Email แบบอัตโนมัติ, Recommend Email และการส่งเมลอัตโนมัติชนิดต่างๆ
เราให้บริการ Email Marketing ในหลายๆรูปแบบครับ
ส่ง Email Magazine พร้อมกันจำนวนมาก
ส่ง Email Magazine พร้อมกันจำนวนมากสามารถส่ง Email Magazine จำนวนมากได้ไม่ว่าจะเป็นหลายหมื่นฉบับก็ตาม และสามารถส่งอย่างรวดเร็วและมั่นคงโดยไม่เลือกชนิดอุปกรณ์เช่น คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน เราได้รับความพึงพอใจจากบริษัทที่เคยประสบปัญหาความเร็วในการส่งเมล เช่น เมลพิเศษเฉพาะช่วงเวลาแต่ถูกจัดส่งล่าช้า
ระบบส่งเมลแบบOne to One
ระบบส่งเมลแบบOne to Oneเป็นระบบที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้สามารถส่งเมลที่มีเนื้อหาเฉพาะ เหมาะกับแต่ละคน โดยสามารถตั้งเงื่อนไขการเลือกเป้าหมายที่จะส่งได้และสามารถเลือกส่งเมลทั้งฉบับหรือเลือกส่งเฉพาะเนื้อหาส่วนหนึ่งได้อีกด้วย ระบบนี้รองรับทั้ง คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน
ส่งเมล Follow Up แบบอัตโนมัติ
ส่งเมล Follow Up แบบอัตโนมัติสามารถส่งเมล Follow Up ตามวันที่ตั้งค่าไว้ได้อัตโนมัติ เช่น วันขอรับเอกสาร เป็นต้น และยังสามารถส่งเมลอัตโนมัติจำพวกเมลวันเกิดหรือเมลวันสำคัญได้อีกด้วย
ส่ง Recommend Email
ส่ง Recommend Emailระบบส่ง “Recommend Email” จะส่งข้อมูลแนะนำสินค้าหรือบริการที่ถูกเลือกมาเฉพาะแก่ลูกค้าแต่ละคน โดยทำงานร่วมกับระบบ “Recommend Engine” ซึ่งจะเลือกชนิดข้อมูลที่เหมาะกับลูกค้าโดยดูจากประวัติการซื้อของและข้อมูลการใช้งานจากเวป E-Commerce หรือเวปข่าวสารต่างๆ
สามารถส่งเมลไปยัง คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟนด้วยหรือไม่คะ?
ได้ครับ บริการส่งเมล ASP โดย WEB CAS สามารส่งเมลไปยัง คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟนได้หมดครับ
และเป็นที่แน่นอนว่าเราสามารถส่งได้ทั้งเมล TEXT และเมล HTML ซึ่งเรียกว่าระบบส่งแบบ Multi-Part และยังรองรับ Emoticon สำหรับโทรศัพท์มือถือและ Decorated Email อีกด้วย!
ส่ง Multi-part Email, ส่ง Multi-part Email, ส่งเมลสำหรับโทรศัพท์มือถือ (emoticon, decorated email)

แบบแผนการส่งที่คุณเลือกได้

ไม่แน่ใจว่าแผนการทำงานของบริษัทเราจะเข้ากับบริการของ WEB CAS ได้หรือไม่
มีแบบแผนการส่งเมลอย่างไรบ้างคะ
เรามีแปลนให้เลือกจำนวนมากครับ เราสามารถแนะนำแปลนที่ราคาถูกและเหมาะสมกับการทำงานของคุณได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 10,000 เยนต่อเดือน ลองติดต่อสอบถามมาก่อนได้ครับ!

สามารถใช้ข้อมูลที่มีอยู่แล้วได้เลย!ต้องการส่งให้ลิสต์ลูกค้าที่มีอยู่ตอนนี้ทันทีสำหรับกรณีที่ต้องการส่ง Direct Mail ให้แก่ลูกค้าในรายชื่อที่มีอยู่ตอนนี้ทันที หรือต้องการแก้ไขรายชื่อ ตั้งค่าการส่ง โดยใช้ข้อมูลจากระบบ CRM ที่มีอยู่แล้ว แต่การแก้ไขรายชื่อผู้ที่ไม่ต้องการรับเมลแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เรามีแปลนที่เหมาะกับกรณีเหล่านี้อยู่ให้ท่านเลือกใช้ได้

ต้องการเริ่มจากการติดตั้งแบบฟอร์มสมัครรับ Email Magazineต้องการเริ่มจากการติดตั้งแบบฟอร์มสมัครรับ Email Magazineก้าวแรกสำหรับการส่ง Email Magazine! เราได้เตรียมแปลนที่เหมาะกับบริษัทที่ต้องการเริ่มต้นการส่ง Email Magazineไว้แล้ว บริษัทที่ต้องการเริ่มต้นจากอะไรเล็กๆน้อยๆก็สามารถใช้บริการนี้ได้อย่างสบายใจ เราสามารถตอบสนองความต้องการในการทำงานร่วมกับส่วนหนึ่งของระบบฐานข้อมูลของบริษัทท่านได้อีกด้วย

ต้องการเริ่มจากการรับสมัครสมาชิกผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการส่งเมลเปล่าต้องการเริ่มจากการรับสมัครสมาชิกผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการส่งเมลเปล่าเราได้เตรียมแปลนสำหรับบริษัทที่ต้องการทำการรับสมัครสมาชิก Email Magazine ทางมือถือและการส่งเมลไปยังโทรศัพท์มือถือไว้แล้ว ซึ่งรองรับทั้งการลงทะเบียนด้วยเมลเปล่า, Emoticon และการส่ง Decorated Email

ต้องการส่งเมลโดยอาศัยข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลของบริษัทตัวเองและข้อมูลจากระบบอื่นๆต้องการส่งเมลโดยอาศัยข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลของบริษัทตัวเองและข้อมูลจากระบบอื่นๆความสามารถในการทำงานร่วมกับหลายๆฐานข้อมูลหรือระบบอื่นๆของระบบส่งเมล ASP ของ WEB CAS นั้น ไม่เป็นรองต่อบริษัทอื่น ถึงแม้ว่าจะเป็น Cloud Service แต่เราสามารถเชื่อมต่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับหลายๆฐานข้อมูลที่อยู่ห่างออกไปได้แบบ real time โดยใช้วิธีต่างๆ เช่นการใช้ API เรายังมีประสบการณ์มากมายในการทำงานร่วมกับระบบ E-Commerce และ Recommend Engine อีกด้วย เราสามารถช่วยให้บริษัทท่านสามรถจัดทำ Database Maketing ในแบบของท่านได้

ดูเหมือนจำเป็นที่จะต้องมาเลือกและปรับอะไรมากมายดูเหมือนจำเป็นที่จะต้องมาเลือกและปรับอะไรมากมายระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS ช่วยให้ท่านสามารถปรับเลือกใช้บริการที่เหมาะสมกับการทำงานของบริษัทท่านได้ในราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ
นั่นเป็นเพราะว่า เรามีระบบทำงานร่วมกับฐานข้อมูลมาตั้งแต่ต้น และถึงแม้จะเป็นการใช้ระบบ Cloud ร่วมกับบริษัทอื่นก็ตาม แต่สามารถตั้งค่าต่างๆได้ที่ application ของบริษัทนั้นๆแยกกันไป และบริษัทเรายังมีประสบการณ์การให้บริการแบบนี้มานาน ทำให้เรามีความรู้ความสามารถในการตั้งค่าต่างๆได้ดี
เหตุผลเหล่านี้ทำให้บริษัทของเราสามารถตอบสนองอย่างละเอียดในจุดที่บริษัทผู้ให้บริการ ASP อื่นๆ ซึ่ง “ไม่วางแผนถึงการเปลี่ยนแปลงในอนาคต” ไม่สามารถทำให้ได้ เราสามารถช่วยเหลือท่านได้ในส่วนที่บริษัทอื่นทำไม่ได้ ลองติดต่อปรึกษาเราได้

ปรึกษา ติดต่อสอบถาม ขอรับเอกสาร เชิญทางนี้!
ติดต่อสอบถาม ปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โทรฟรี:02-712-4006

ให้การช่วยเหลือด้านการใช้งานอย่างสมบูรณ์โดยเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบบริษัทของท่านและ Support Staff

ถ้าไม่เข้าใจวิธีการใช้งาน จะขอความช่วยเหลือได้หรือไม่คะ?
เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบบริษัทของท่านและ Support Staff มืออาชีพจะคอยให้การสนับสนุนการใช้งานของบริษัทท่านครับ
นอกจากจะจัดเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบบริษัทของท่านแล้ว WEB CAS ยังมี Support Staff คอยให้ความช่วยเหลือบริษัทของท่านด้วย
ท่านสามารถติดต่อสอบถามทางแบบฟอร์มอีเมล และยังสามารถติดต่อทางโทรศัพท์ผ่านเบอร์สายตรงการบริการ ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือได้ทันที (เวลาทำการ 10:00 - 18:00 น.)
นอกจากนี้ บริษัทเรายังมีการจัดการสอนฟรีสำหรับผู้ใช้ WEB CAS มือใหม่ขึ้นทุกเดือนอีกด้วย เราพร้อมจะให้การช่วยเหลือแก่พนักงานจากบริษัทที่เริ่มใช้บริการของเรา รวมถึงพนักงานใหม่ที่เข้ามารับหน้าที่ดูแลระบบด้วย การสอนการใช้งานนี้ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากจากผู้ใช้บริการของเรา
(ในกรณีที่ผู้ประสงค์เข้าร่วมจากบริษัทใดมีจำนวนมาก เราสามารถส่งเจ้าหน้าที่ของเราไปทำการสอนที่บริษัทของท่านได้ *เฉพาะในกรุงโตเกียวและจังหวัดโดยรอบ)
ให้การช่วยเหลือด้านการใช้งานอย่างสมบูรณ์โดยเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบบริษัทของท่านและ Support Staff

ระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

ระบบรักษาความปลอดภัยและความมั่คงของ ASP เป็นอย่างไรบ้างคะ?
เราได้เตรียมการรับมือไว้หลายรูปแบบเพื่อรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นได้ครับ

เราเป็นศูนย์ข้อมูลที่มีระดับความปลอดภัยสูง และได้รับมาตรฐานสากล ISMS “ISO/IEC 27001” IDC ที่ติดตั้งระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS นั้น มีเครื่องปั่นไฟที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง มีเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS สำหรับกรณีฉุกเฉิน และฮาร์ดแวร์ของเราใช้โครงสร้างแบบ RAID อีกด้วย เรามีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบติดตาม และควมคุมการเข้าออกด้วย IC Card นอกจากนี้ ในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น ระบบเฝ้าดูที่ทำการตรวจสอบทุกๆ 10 นาทีจะแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ของเราให้มาทำการแก้ไขทันที และจะแจ้งไปยังผู้ใช้บริการให้เร็วที่สุด

การตรวจสอบปัญหาทางความปลอดภัยตามกำหนดเวลาอย่างสม่ำเสมอโดยองค์กรที่เป็น Third Partyระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS ได้รับการดูแลอย่างจริงจังจากบริษัทของเรา และยังรับการตรวจสอบข้อบกพร่องโดยองค์กร Third Party ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยอยู่ทุกๆปี ซึ่งครั้งล่าสุดตรวจสอบโดย Kyocera Communication Systems Co., Ltd. ในเดือนมิถุนายนปี 2554

แผนงานปฏิบัติตามกฏระเบียบ (Compliance Program) ที่เป็นไปตามมาตรฐานและได้รับ Privacy Markบริษัทของเราได้รับ Privacy Mark จาก Japan Electronic Data Interchange Council (JEDIC) ซึ่งรับรองว่าเป็นการทำงานที่ให้ความสำคัญต่อการดูแลข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าอย่างดี และยังใช้แผนงานปฏิบัติตามกฏระเบียบ (Compliance Program) ตามมาตรฐาน JIS (JIS Q15001) อีกด้วย

ระบบประกันคุณภาพการบริการ (SLA)เราได้ตั้งค่าความสามารถในการทำงานต่อเดือน (Operating Ratio) 99.5% เป็นมาตรฐานคุณภาพการบริการของเรา
(*ความสามารถในการทำงานต่อเดือน = จำนวนชั่วโมงการทำงานต่อเดือน - จำนวนชั่วโมงที่ไม่สามารถทำงานได้ ÷ จำนวนชั่วโมงการทำงานต่อเดือน)

เลือกใช้บริการได้ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป

ต้องเซ็นต์สัญญาเป็นหน่วยครึ่งปี(6 เดือน) หรือไม่คะ?
ท่านสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป ในราคาเริ่มต้นที่เดือนละ 10,000 เยนครับ
เรามีลูกค้าจำนวนมากที่เป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่ใช้บริการเป็นระยะยาว แต่เราก็มีประสบการณ์ในการให้บริการระยะสั้นจำนวนมาก ท่านสามารถใช้บริการได้ในราคาเริ่มต้นที่เดือนละ 10,000 เยน โดยระยะเวลาขั้นต่ำในการใช้บริการคือ 1 เดือน

WEB CAS ให้ท่านได้ทดลองส่ง Greeting Email ไปยังรายชื่อลูกค้าที่ท่านมีอยู่ก่อน เพื่อใช้พิจารณาบริการส่ง Email Magazine ของเรา โดยเฉพาะท่านที่ต้องการส่งเมลที่โยงไปยังแบบสอบถามเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้บริการของเราได้อย่างสบายใจ
WEB CAS ให้บริการส่งเมลระยะสั้นอย่างการส่งเมลอวยพรปีใหม่ได้ในราคาถูกนี่ดีมากเลยครับ

ค่าใช้บริการของระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS

ค่าติดตั้ง 30,000 เยน ค่าบริการรายเดือน เริ่มต้นที่ 10,000 เยน

เราสามารถนำเสนอแผนการทำงานราคาถูกที่เหมาะต่อความต้องการของท่านได้

ระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS มีแปลนให้เลือกทั้งแบบคิดค่าใช้จ่ายตามจำนวนที่ส่งจริง และแบบส่งได้ไม่จำกัดโดยคิดค่าใช้จ่ายจากจำนวนอีเมลในลิสต์
แปลนจะแตกต่างกันไปตามแนวการใช้ที่ท่านต้องการ ลองปรึกษาเราดูก่อน

ปรึกษา ติดต่อสอบถาม ขอรับเอกสาร เชิญทางนี้!
ติดต่อสอบถาม ปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โทรฟรี:02-712-4006

กว่า 1,600 บริษัทเลือกใช้บริการของเรา! บริษัทที่ใช้บริการระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS

ระบบส่งเมล ASP โดย WEB CAS ได้เสริมความสามารถที่สมบูรณ์แบบโดยสะท้อนจากความต้องการของลูกค้า

นับตั้งแต่ได้เริ่มขายในปี 2001 บริษัทของเราได้ให้บริการระบบจัดส่งเมล WEB CAS โดยลูกค้าส่วนมากเป็นบริษัทขนาดใหญ่มาโดยตลอด เราได้พัฒนาระบบด้วย Major Update ถึง 5 ครั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการและความรู้ความสามารถจากการใช้งานจริงในระบบการตลาดของบริษัทผู้ใช้บริการ เราได้ทุ่มเทกับการพัฒนาระบบวิเคราะห์การตลาดมาโดยตลอด โดยรวมถึงระบบรับข้อมูลการนำไปสู่ผลลัพธ์ (Conversion) และระบบจัดส่งเมลแบบ “One to One” ขณะนี้บริษัทของเราได้เป็นที่รู้จักในหมู่บริษัทที่ทุ่มเทกับการตลาดบนโลกอินเทอร์เน็ต รวมถึงบริษัทที่ทำE-Commerceต่างๆด้วย เรายังได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากตลาด และเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการจำนวนมาก

ตัวอย่างความเห็นจากบริษัทผู้ใช้บริการของเรา!
 • Shop AirlinesShop Airlinesใช้ง่ายมากๆ! เปลี่ยนมาใช้แล้วสามารถลดค่าใช้จ่ายได้จริง รู้สึกพอใจมาก
 • Epson GroupEpson Groupสามารถรักษาระดับความปลอดภัยให้สูงได้ตามเกณฑ์ของกลุ่มบริษัทเรา และยังช่วยให้การจัดส่งเมลมีความเร็วขึ้นมาก
 • Saison Automobile&Fire InsuranceSaison Automobile&Fire Insuranceมีแค่ WEB CAS เท่านั้นที่สามารถให้บริการระบบ Follow Mail แบบพิเศษของบริษัทเราได้ในราคาถูก
รายชื่อบริษัทที่ใช้บริการ

*รายการข้างบนเป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริษัทผู้ใช้บริการของเราที่ได้อนุญาตให้แสดงตราบริษัทได้

ปรึกษา ติดต่อสอบถาม ขอรับเอกสาร เชิญทางนี้!
ติดต่อสอบถาม ปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โทรฟรี:02-712-4006
ข้อมูลบริษัท
AZIA Co., Ltd.
อาคาร TOC ที่ 5 ชั้น 9, 7-21-1 Nishi-Gotanda, Shinakawa-ku, Tokyo.
AZIA Co., Ltd.
กลับสู่ด้านบน
Copyright © CRESCERE (THAILAND) CO.,LTD. All Rights Reserved.